• VUI LÒNG ĐỌC QUY ĐỊNH ĐĂNG BÀI TRƯỚC KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN

Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 private hay nhất

thuyluis

New Member
– Trang Chủ : https://volamtongkim.com/
Bối Cảnh :
Lấy bối cảnh Trung Nguyên năm 1140, lời đồn về mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc được lan truyền làm dậy sóng giang hồ, khi ai sở hữu được nó sẽ là Đệ Nhất Thiên Hạ.
Sau hàng loại những tấm Bản Đồ giả bị phát hiện giang hồ thất vọng, và tấm bản đồ bị chìm vào quên lãng.
Sau 20 năm. giang hồ lại dậy sóng bởi tin tức về tấm bản đồ này, không biết thực hư thế nào nhưng các nhân sĩ không ai muốn bỏ lỡ cơ hội.
Liệu đây có phải là tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc thật sự, hay chỉ là mưu kế của Thiên Nhẫn Giáo làm giang hồ nổi cơn binh biến để giúp Kim Quốc thôn tính Nam Tống.
Nội Dung :
Võ lâm Tống Kim với phiên bản Sơn Hà Xã Tắc và Tình Nghĩa Giang Hồ sẽ đem đến cho nhân sĩ trải nghiệm lang bạt trên các map quen thuộc.
Bên cạnh đó hệ thống trang bị, hoạt động trong game sẽ rất phong phú và đa dạng:
– Trang Bị : Trang Bị An Bang,Trang Bị Xanh, Trang Bị Huyền Tinh( Đồ Tím), và một số ít Trang bị môn phái (Săn Boss Hoàng Kim) …
– Hoạt động : Liên Đấu, tống kim, quốc chiến tống kim, nhặt quả hoàng kim, vượt ải, phong lăng độ, thất thành đại chiến …


Hỗ Trợ Men Mới :
- Nhận cấp 90.
- Nhận Skill đầy đủ 90.
- Một Đại Thành Bi Kíp.
- 1 Bộ Trang bị kim phong, ngựa 6x khóa & Hạn Sử Dụng 1 tháng.
- Võ Lâm Mật Tịch & Tẩy Tủy Kinh, Thần hành phù 1 tuần.
Giới hạn và Đua top theo từng giai đoạn cấp độ, 99,109,119.... Hỗ trợ cấp sát với top theo từng thời điểm dành cho men mới.
Cam Kết :
Vì 1 cộng đồng Võ Lâm Jx Private đông đảo,nhiệt huyết và bền vững, bqt cam kết không hút máu, không thiên vị, không tham gia game, không tuồn đồ chui để cho toàn thể anh em tự tạo nên một sân chơi công bằng nhất.
BQT sẽ xây dựng cốt game phù hợp nhất với mọi lứa tuổi, mỗi tầng lớp.
Không quá mất thời gian cầy cấp nhằm tối ưu thời gian tham gia các hoạt động pk giải trí cho anh em.
Sẽ tạo điều kiện cho những ai thích cầy kéo săn đồ trong game.
Xin kính mời toàn thể các anh em trở lại với kí ức 15 năm trước với 2 phiên bản đình đám nhất toàn cõi võ lâm 1 : Sơn Hà Xã Tắc & Tình Nghĩa Giang Hồ.
 
Top