Bói toán Tử vi phương Đông: Tuần (06/02/2015 – 12/02/2015)

Thảo luận trong 'Tử vi' bắt đầu bởi admin, 7/2/15.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  24/11/09
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT Specialist
  Nơi ở:
  Tp.HCM
  TUỔI TÝ
  GIÁP TÝ 31 TUỔI: Công việc gặp đôi chút trắc trở nhưng đừng vì thế mà cảm thấy bực mình, làm mệt óc. Việc học hành tiến triển bình thường. May mắn nhỏ về tài lộc.
  NHÂM TÝ 43 TUỔI: Tài chánh vẫn ở trong tình trạng eo hẹp. Công việc tiến triển chậm chạm, giậm chân tại chỗ. Đừng để lún lầy trong tình cảm kẻo đưa đến hệ lụy không tốt.
  CANH TÝ 55 TUỔI: Công việc và tài lộc vẫn bình thường. Tránh chuyện thay đổi chưa được như ý. Chuyện con cái, nóng nảy chỉ làm thêm lộn xộn, không giải quyết được gì.
  MẬU TÝ 67 TUỔI: Vài may mắn nhỏ mang đến trong nghề nghiệp. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, thị phi. Gia đạo bình an.
  TUỔI SỬU
  ẤT SỬU 30 TUỔI: Công việc có quý nhân tận tình nâng đỡ. Việc học hành có nhiều tiến bộ. Nên biết năm bắt thời cơ, đừng đua đòn, ham vui làm lỡ cơ hội.
  QUÝ SỬU 42 TUỔI: Có tin vui của thân nhân từ xa. Việc làm vẫn ổn định tuy phải cống hiến nhiều sức lực. Cần thận nhiều về xe cộ, nhất là lúc lái xe.
  TÂN SỬU 54 TUỔI: Gặp tin vui của họ hàng. Tài chánh ổn định, tuy phải hao tốn về những chuyện chẳng đặng đừng. Công việc có một vài rắc rối nhỏ.
  KỶ SỬU 66 TUỔI: Ôm đồn những chuyện không đâu chỉ làm thêm rắc rối, phiền nhiễu. Chú tâm cào việc làm sẽ có những kết quả khả quan. Gia đạo bình an.
  TUỔI DẦN
  BÍNH DẦN 29 TUỔI: Nghề nghiệp tương đối ổn định nhưng vẫn chưa được thoải mái lắm. Đừng vì đó mà tỏ ra bất mãn không lợi. Tập trung hơn nữa để đạt kết quả tốt hơn.
  GIÁP DẦN 41 TUỔI: Giận hờn rồi vui vẻ như nắng với mưa nhưng phải biết tự kiềm chế kẻo tình cảm sứt mẻ. Nghề nghiệp, tiền bạc có may mắn nhỏ.
  NHÂM DẦN 53 TUỔI: Tài chánh khả quan nhưng vẫn phải lo nghĩ tính toán nhiều về những việc sắp tới. Những dự tính cứ tiếp tục thực hiện, sẽ có những kết quả mãn ý.
  CANH DẦN 65 TUỔI: Lo lắng những chuyện không đâu chỉ làm mệt trí mà không không giải quyết được việc gì cả. Nên dồn hết nỗ lực vào công việc đang làm vì đây là thời điểm thuận lợi.
  TUỔI MÃO
  ĐINH MÃO 28 TUỔI: Phải thật cẩn thận, cân nhắc cho kỹ trước khi quyết định làm một việc gì. Đừng làm theo cảm tính kẻo không những không thành công mà con bị những hậu quả không hay. Tình cảm vui.
  ẤT MÃO 40 TUỔI: Việc làm ăn vẫn được những may mắn, có quý nhân trợ giúp. Không nên tính tới chuyện khuếch trương lơn hơn cũng như chớ có hùn hạp lúc này không lợi.
  QUÝ MÃO 52 TUỔI: Những dự tính lúc này mang ra thực hiện được vì đây là thời điểm thuận lợi. Tài chánh tuy không khởi sắc lắm những cũng không phải lo lắng. Khóe léo để giữ hạnh phúc gia đình.
  TÂN MÃO 64 TUỔI: Tài chánh vẫn hanh thông, thoải mái. Nên hòa nhã, đừng nóng tính kẻo dễ gây sự xích mích với người xung quanh. Nghề nghiệp hiện tại thăng tiến đều.
  TUỔI THÌN
  MẬU THÌN 27 TUỔI: Công việc đang làm được quý nhân tận tình giúp đỡ. Nhưng đừng vì vậy mà tỏ ra kiêu. Hãy vui vẻ, hòa nhã với mọi người. Lưu tâm nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân.
  BÍNH THÌN 39 TUỔI: Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. công việc làm ăn hơi bị trục trặc nhưng lại giải quyết được êm đẹp. Tình cảm cá nhân đừng để làm quá ảnh hưởng tới việc làm ăn.
  GIÁP THÌN 51 TUỔI: Mọi công việc cần phải tính toán lại cho thật kỹ càng. Chớ có tin tưởng hoàn toàn vào một ai kẻo dễ mang lại sự thất bại. Tiền bạc hãy còn nhiều điều phải ưu tư suy nghĩ.
  NHÂM THÌN 63 TUỔI: Gia đạo đã ổn định vui vẻ. Nghề nghiệp vẫn còn những thuận lợi đáng kể nên tài chánh cũng tốt đẹp. Coi chừng thật nhiều đến kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại.
  TUỔI TỴ
  KỶ TỴ 26 TUỔI: Đừng đề lụy về tình cảm quá độ, phải tự chế để khỏi ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều về xe cộ cũng như những chuyện bất ngờ.
  ĐINH TỴ 38 TUỔI: Đứng cố chấp thái quá với những người thân, tự rước lấy sự buồn khổ vào mình mà thôi. Nên cởi mở hơn nữa và hòa minh với mọi người. Tài chánh tương đối thoải mái.
  ẤT TỴ 50 TUỔI: Mọi việc tưởng như bị đình trệ vì gặp khó khăn nhưng lại có hên may bất ngờ giải quyết được như ý. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
  QUÝ TỴ 62 TUỔI: Gia đình hơi bị xáo trộn vì những chuyện không đâu. Nhưng đừng vì thế mà nổi nóng, phải ôn tồn giải thích mới êm đẹp được. Nghề nghiệp, tài lộc bình thường.
  TUỔI NGỌ:
  CANH NGỌ 25 Tuổi: Nên tự tin vào chính bản thân mình để tạo dựng hơn là ỷ lại vào người khác, tuy đã được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm cá nhân có rắc rối. Cuối tuần có lộc bất ngờ.
  MẬU NGỌ 37 Tuổi: Hãy còn một vài rắc rối, hiểu lầm trong gia đình. Có tin vui trong công việc làm ăn. Về tài chánh vẫn còn vài việc còn tồn đọng chưa giải quyết được.
  BÍNH NGỌ 49 Tuổi: Gặp nhiều chuyện phải lo nghĩ, ưu tư. Tiền bạc hao tốn nhiều về con cái. Chuyện xích mích trong gia đình nên tìm cách giải quyết cho êm đẹp để gia đình êm ấm.
  GIÁP NGỌ 61 Tuổi: Đừng ôm mãi những hào quang của tuổi thiếu thời mà ưu tư suy nghĩ cho hiện tại, chỉ làm cho tinh thần thêm suy sụp mà thôi. Cần có ý chí để vượt qua.
  TUỔI MÙI:
  KỶ MÙI 36 Tuổi: Nhận được quà bất ngờ từ xa gửi tới. Tình cảm cá nhân được an ủi nhiều vì có sự thông cảm, hiểu biết của người bạn khác phái. Tài lộc tương đối thoải mái.
  ĐINH MÙI 48 Tuổi: Có một vài trục trặc trong nghề nghiệp, trong công ăn việc làm. Nhưng nó chỉ khựng lại đôi chút để rồi lại hanh thông, đừng lo lắng nhiều. Chớ phiêu lưu về tình cảm
  ẤT MÙI 60 Tuổi: Chuyện lo lắng về những người thân trong gia đình đã giải quyết thỏa đáng. Chuyện hùn hạp có vài sự rạn nứt, phải khôn khéo nhiều. Tài lộc tiến triển tốt đẹp.
  QUÝ MÙI 72 Tuổi: Sức khỏe không được tốt đẹp, nhất là bệnh tim mạch, phong thấp. Đừng giữ quá nghiêm khắc về tập quán Á Đông chỉ gây thêm sự xa cách với con cái mà thôi.
  TUỔI THÂN:
  CANH THÂN 35 Tuổi: Hao tốn tiền bạc nhiều về mua sắm, nhưng lại bất ngờ có những món tiền không dự tính. Tình cảm cá nhân đừng buông thả quá, hoặc “thả mồi bắt bóng” kẻo mang thị phi, khẩu thiệt.
  MẬU THÂN 47 Tuổi: Có tin tức không vui về những người thân ở xa. Về nghề nghiệp đã có vài tiến triển tốt đẹp. Tiền bạc tương đối ổn định. Lưu tâm về con cái.
  BÍNH THÂN 59 Tuổi: Có bạn bè ở xa đến thăm, hoặc có thư từ gửi tới báo tin vui. Chuyện làm ăn chưa nên khuếch trương vào thời điểm này không lợi. Gia đạo bình yên.
  GIÁP THÂN 71 Tuổi: Gặp nhiều căng thẳng tron g công việc và nghề nghiệp hiện tại. Tiền bạc có nhiều điều lo lắng. Nhờ có quý nhân giúp đỡ giải tỏa mọi khó khăn.
  TUỔI DẬU:
  TÂN DẬU 34 Tuổi: Chuyện tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui. Có quà tặng bất ngờ. Sự bàn tán của những người xung quanh đừng để ý tới nữa, hãy chú tâm vào công việc để đạt được kết quả tốt đẹp hơn.
  KỶ DẬU 46 Tuổi: Đã có những tia sáng may mắn, thuận lợi cho việc làm ăn. Chuyện hiểu lầm trong thân tộc chỉ là chuyện thường, đừng bận tâm nhiều chỉ thêm lộn xộn đầu óc. Tiền bạc có may mắn nhỏ.
  ĐINH DẬU 58 Tuổi: Công việc đã lại tiến triển bình thường sau ít ngày phải trục trặc đôi chút. Có một vài biến chuyển thuận lợi. Tài chánh không có gì phải suy nghĩ và gặp may mắn bất ngờ. Gia đạo bình yên.
  ẤT DẬU 70 Tuổi: Chuyện làm ăn đã ổn định sau một vài thay đổi nhỏ. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Nhận được tin hỷ sự của thân nhân từ xa. Về tài chánh vẫn gặp được nhiều thoải mái.
  TUỔI TUẤT:
  NHÂM TUẤT 33 Tuổi: Có niềm vui bất ngờ về tình cảm cá nhân. Nhưng chớ vì vậy mà lơ là trong việc làm để ảnh hưởng xấu có hại. Lưu tâm thật nhiều về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.
  CANH TUẤT 45 Tuổi: Có những công việc tưởng như nắm chắc sự thành công thì bất ngờ lại gặp trục trặc. Bình tĩnh phân tích kỹ càng sẽ giải quyết được khó khăn này. Chuyện tình cảm còn vài rắc rối nhỏ.
  MẬU TUẤT 57 Tuổi: Vẫn còn phải cố gắng thật nhiều mới có thể đạt được kết quả mong muốn. Tài chánh tương đối ổn định. Đề phòng kẻ tiểu nhân đố kỵ, mưu hại. Cũng lưu tâm về xe cộ.
  BÍNH TUẤT 69 Tuổi: Đừng vì những chuyện không hài lòng trong gia đình mà nổi nóng, làm lớn chuyện gây lộn xộn. Tài chánh có đôi điều phải ưu tư nhưng cũng giải quyết dễ dàng vào giờ chót.
  TUỔI HỢI:
  QUÝ HỢI 32 Tuổi: Gặp cố nhân mang tới những niềm vui lớn. Trong nghề nghiệp, có một vài sự va chạm chỉ làm bực mình đôi chút. Cẩn thận đừng nghe lời ngon ngọt ngoài miệng mà sau lưng tính hại mình.
  TÂN HỢI 44 Tuổi: Có nhiều chuyện tuy nhỏ nhưng cũng gây rắc rối, buồn phiền do những người thân. Nhưng không nên nóng giận kẻo lại càng đào sâu sự rạn nứt. Bình tĩnh là thái độ tốt nhất. Tài lộc ổn định.
  KỶ HỢI 56 Tuổi: Tiền bạc phải hao tốn nhiều về xe cộ cũng như những chi phí bất thường. Công việc cũng có nhiều điều phải lo lắng. Sẽ có quý nhận trợ giúp bất ngờ, gỡ được cơn rối này.
  ĐINH HỢI 68 Tuổi: Kẻ tiểu nhân mưu hại đã tưởng bị thiệt hại nặng, rút cuộc lại tốn chút ít mà thôi. Bù lại, tài lộc lại có những món bất ngờ đưa tới, quên được chuyện tổn thất.
  Tử vi 9xLove
   
 2. cualuoihm

  cualuoihm New Member

  Tham gia ngày:
  28/5/19
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bài viết rất hữu ích. Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Mong rằng bạn sẽ có nhiều bài viết hay hơn nữa

  hạt methi bán ở đâu
   

Chia sẻ trang này