Người lớn Tantra – Kiểu tình dục cổ xưa giúp thăng hoa 18 giờ một ngày

Thảo luận trong 'Chuyện người lớn' bắt đầu bởi angel.s2, 1/10/17.

 1. angel.s2

  angel.s2 Moderator Staff Member

  Tham gia ngày:
  14/8/11
  Bài viết:
  377
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  HS
  Hầu hết cặp vợ chồng đều có thời gian gặp vấn đề về đời sống tình dục, song Scott và Melanie McClure lại khác. Đã kết hôn tám năm, họ vẫn dễ dàng thăng hoa nhờ “yêu” kiểu tantra.

  [​IMG]

  Theo Men’s Health, tình dục kiểu tantra là một kỹ thuật của người Hindu có từ 5.000 năm trước. Nó được cho là làm tăng mức độ gần gũi và giúp con người “lên đỉnh“.

  Nhà tình dục học Emily Morse (Mỹ) nhận định tình dục kiểu tantra giúp kết nối cơ thể hai người thông qua các nghi thức, massage và kết hợp hơi thở. Bà Morse tin rằng chìa khóa của tình dục kiểu tantra là bỏ qua mọi điều cấm kỵ, xấu hổ để đem tới giải nghiệm giải phóng sâu sắc.

  Chia sẻ trên truyền hình, Scott McClure cho biết tình dục tantra mang đến cho anh những trải nghiệm khác nhau về ái ân. “Nó mạnh mẽ và lan ra toàn thân”, người đàn ông mô tả. “Bạn đạt cực khoái một cách toàn diện, hạnh phúc, tuyệt vời hơn tất cả những gì bạn từng trải qua mà không cần giải phóng để dẫn đến hao hụt năng lượng”.

  Scott tiết lộ thêm vợ chồng anh có thể “lên đỉnh” 18 giờ nhờ một cái ôm mà không cần ân ái. Thậm chí, khoảng cách địa lý cũng không làm khó cặp đôi. “Chúng tôi cảm nhận nhau ngay cả khi ở xa và đạt cực khoái nhờ hít thở”, Melanie giải thích. “Tantra dạy chúng tôi cách ý thức về điều này”.

  Tuy nhiên, vợ chồng nhà McClure khẳng định tình dục kiểu tantra đòi hỏi quá trình luyện tập lâu dài. “Bạn phải cởi mở và kết nối với nội tâm, cảm xúc để cảm nhận luồng năng lượng di chuyển trong cơ thể”, Scott nói. “Đó là lý do tantra cũng như một nghi lễ tâm linh”.

  9xLove

  Bài viết Tantra – Kiểu tình dục cổ xưa giúp thăng hoa 18 giờ một ngày được đăng trên 9xLove.
   
 2. kênh76774

  kênh76774 New Member

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  hỗ trợ mình nhé mình đang cần lắm
   

Chia sẻ trang này