• VUI LÒNG ĐỌC QUY ĐỊNH ĐĂNG BÀI TRƯỚC KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN

Người lớn Sự thật về 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khiến các chàng mê muội

Khi bạn quan hệ tình dục, có những phụ nữ đạt cực khoái rất dễ, nhưng cũng có những người đang chờ đợi căng thẳng mắt, họ đã không tìm thấy thời điểm thăng hoa.
Sự thật về 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khiến các chàng không thể không để ý tới.

1. Phụ nữ thành công

Phụ nữ có công việc ổn định và có thu nhập ổn định luôn có một cái trí. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến không khí và duy trì hạnh phúc gia đình.

Theo một số nghiên cứu về gia đình, phụ nữ có công việc và những thành tựu có nhiều nhu cầu tình dục và ham muốn hơn phụ nữ trong gia đình. Và dĩ nhiên, phụ nữ tự tin, hạnh phúc và thành công cũng sẽ có khuynh hướng cực khoái khi chiến đấu.2. Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón tay

Trong nghiên cứu của mình, nhà tâm lý học Andrew Clark của Đại học McMaster ở Canada cho hay: "Phụ nữ có ngón tay ngắn hơn ngón tay thường dễ bắt chước và tự do hơn."

Thực tế là từ bên trong bào thai, tỷ số giữa chiều dài giữa các ngón tay là một dấu hiệu tương quan của hoóc môn nam và hóc môn nữ. Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón tay hình vòng, rất có thể chứa testosterone, dẫn đến ham muốn tình dục cao giữa nam giới.

3. Bụng nhỏ, eo thon


Phụ nữ thường thiếu sự tự tin trong cơ thể và tình trạng thể chất của họ, do đó, họ cũng mang một ý thức về sự thấp kém về tình dục của họ. Khó khăn hơn để đạt được "cực khoái" của bạn hơn những người có bụng nhỏ, thắt lưng mỏng và cơ thể "chuẩn".

4. Phụ nữ có chân dài


Phụ nữ có bước tiến dài là loại hình giao hợp có nhiều khả năng nhất. Bước của họ là dài, làm cho phong trào mịn màng, tốt cho hoạt động của xương sống, xương chậu. Đây là một điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất hormon kích thích các dây thần kinh có lợi cho việc nâng.Ngược lại, những phụ nữ thường đạt được cực khoái khi họ thường rất tự tin, năng động và có hình dạng thể xác nhanh. Đó là lý do tại sao những người tự tin có xu hướng có cuộc sống tình dục tốt hơn và những mối quan hệ tốt đẹp hơn.

5. Phụ nữ mảnh dẻ

Đó là sự xuất hiện của một phụ nữ hấp dẫn và có lợi hơn nếu họ được phú cho Mao giàu có và hai hòn đảo hấp dẫn hấp dẫn sẽ được xếp hạng ở đỉnh cao của mô hình phụ nữ, có mong muốn và mức độ thăng hoa trong gối. Nếu loại người này là an toàn, hầu như mỗi khi trận chiến "" cô tìm thấy một sự thăng hoa hoàn hảo.

Các nghiên cứu trên là tương đối, không thể là 100%, bởi vì mức độ mong muốn và khả năng cực khoái phụ thuộc vào nhiều hoàn cảnh, không gian và di truyền học.
 
Top