• VUI LÒNG ĐỌC QUY ĐỊNH ĐĂNG BÀI TRƯỚC KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
    Hỗ trợ
    Chat ngay

Toàn Quốc Nhận quà siêu khủng khi tham gia chương trình chia sẻ cùng MobiFone

Vu Sakura

Member
Chia sẻ ý tưởng hay cùng MobiFone - Trúng quà hấp dẫn
Triển khai từ tháng 09/2021, với tiêu chí đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, chương trình “Chia sẻ cùng MobiFone: Sẻ chia vì bạn – Muôn vạn quà hay” đã thu hút hàng ngàn thuê bao MobiFone tham gia đóng góp ý kiến và ý tưởng với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Nhằm tiếp tục lắng nghe các ý kiến của Khách hàng về các Sản phẩm – Dịch vụ, để cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ. Chương trình “Chia sẻ cùng MobiFone” tiếp tục được triển khai kéo dài đến hết 31/12/2021, hãy nhanh tay chia sẻ để trở thành người tiếp theo nhận những quà tặng giá trị bao gồm:
  • 5 giải nhất là iPhone 12 Pro Max 128GB
  • 10 giải nhì là điện thoại Samsung A21s (6GB/64GB)
  • 40.000 giải khuyến khích là cộng 10.000 đồng vào tài khoản khuyến mại
Để tham gia chương trình, các bạn chỉ cần truy cập vào link: https://chiase.mobifone.vn/ khảo sát và chia sẻ ý kiến của mình về các dịch vụ của MobiFone để nhận mã dự thưởng và tham gia quay thưởng, nhận quà từ MobiFone nhé.
Thông tin chi tiết về chương trình quý khách vui lòng liên hệ 9090, để được hỗ trợ.
 
Em đang cần cái điện thoại cho thằng cu học, thấy bảo Mobi có chương trình chia sẻ đc iphone đúng ko các bác
 

hoacaphao

Member
Chương trình này thì giải nhất và Giải nhì là hiện vật và có thể quy đổi thành tiền mặt (tùy vào tình hình thực tế có thể trao hiện vật hoặc tiền mặt)
 

taymonkhanh

Member
Các bạn tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho MBF sẽ có cơ hội thực hiện quay số trúng thưởng: điện thoại iPhone, Samsung, cộng tiền vào tài khoản nhé.
 
Top