• VUI LÒNG ĐỌC QUY ĐỊNH ĐĂNG BÀI TRƯỚC KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN

Nhà cấp 4, 2 phòng ngủ với chi phí 300tr đồng -K1927

danghang

Member
Thiết kế nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ chi phí thấp
Kiến Gia Hưng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất. Để được tư vấn thiết kế nội thất nhà ở Nghệ An, Hà Tĩnh. Hãy liên hệ với Kiến Gia Hưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Với chi phí không quá tốn kém, phong cách kiến trúc đa dạng, lại có thể đông người khá thoải mái trong một không gian thì nhà cấp 4 hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Không chỉ có ở những vùng nông thôn mà ngày nay ở thành phố, nhiều người cũng lựa chọn nhà cấp 4 làm không gian sống tiện nghi cho gia đình mình.

Nhà cấp 4 có đa dạng các mẫu nhà như nhà mái thái, nhà có gác lửng, nhà cấp 4 mái bằng,…trong đó, mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 là mẫu nhà cơ bản và được thi công nhiều nhất bởi diện tích rộng rãi, dễ thiết kế và không quá tốn kém.

Nhà cấp 4 mái thái có lẽ là thiết kế phổ biến nhất bởi thiết kế mái thái đẹp, quyến rũ lại có nhiều ưu điểm như có khả năng chống nóng, chống ẩm tốt,… Đó cũng là lý do tại sao những năm gần đây, những loại mái tôn, mái bằng,… thường được thay thế bằng mái thái hiện đại.

 
Top