Toàn Quốc Nguyên Lý chữa cháy của bọt Foam

Hệ thống chữa cháy bằng bọt Foam được ứng dụng khá rộng rãi ở những nơi có nguy cơ cháy nổ cao, như các bể chứa xăng dầu, kho chứa hóa chất độc hại. Bởi đặc tính ưu việt của nó làm giảm số lượng chất chữa cháy cần dùng dể dập tắt lửa, giảm thiểu sự hư hỏng thiết bị, đồ dùng, giảm ô nhiễm môi trường do nước phun ra, đặc biệt là tại những nơi có chứa chất độc hại.
Hệ thống chữa cháy bằng bọt Foam hoạt động theo nguyên tắc cách ly là chủ yếu. Hệ thống chữa cháy này khi được kích hoạt sẽ phun ra một loại bọt bao phủ lên trên bề mặt xăng dầu, tách chất lỏng dễ cháy ra khỏi không khí và lửa, nhờ đó ngọn lửa bị dập tắt.
Do tính chất hiệu quả mang lại cao, đồng thời do nó giảm thiểu lượng nước cần dùng, hệ thống foam hiện nay được tin dùng rộng rãi.
Công ty PCCC Hero chuyên cung cấp bọt foam chữa cháy chất lượng, chính hãng. Hiện nay, foam chữa cháy của Việt Nam đang được Công ty chúng tôi làm Đại lý phân phối ,có đầy đủ chứng nhận kiểm định Phòng cháy chữa cháy, mang đến cho khách hàng sản phẩm với đúng tiêu chí “ Hàng Việt nam chất lượng cao”. Giảm thiểu được phần chi phí nhập khẩu từ nước ngoài như những loại bọt Foam khác, sản phẩm Foam chữa cháy của Việt nam do Công ty chúng tôi đưa ra thị trường có mức giá rất cạnh tranh
Những xưởng sản xuất, kho hàng (đặc biệt : xăng dầu, hóa chất) và các nhà máy, với diện tích sản xuất và sử dụng rộng rãi, chứa nhiều hàng hóa thì cần trang bị, và chắc chắn phải trang bị Foam chữa cháy. Bởi tại đây, các đám cháy bùng ra rất nhanh và lớn, nên bọt Foam là phương tiện chữa cháy tối ưu nhất
Những khả năng tuyệt vời của Foam chữa cháy khi chúng ta lựa chọn sử dụng:
  • Tạo một “tấm chăn” bao phủ lên bề mặt cháy hoặc vùng cháy
  • Là tác nhân duy nhất ngăn chặn sự bay hơi nhiên liệu, qua đó loại bỏ được khả năng cháy lại.
  • Khả năng dập cháy nhanh chóng
  • Có độ phân hủy sinh học cao, an toàn với con người cũng như môi trường
  • Không gây hư hỏng đến đồ đạc, tài sản và máy móc khi dập cháy
Để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi:
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM PCCC HERO
HOTLINE: 0246.292.8349 – 0917 690 663
 
Top