• VUI LÒNG ĐỌC QUY ĐỊNH ĐĂNG BÀI TRƯỚC KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
    Hỗ trợ
    Chat ngay

Toàn Quốc MobiFone là nhà mạng đầu tiên được phép thí điểm Mobile Money trên toàn quốc

Vu Sakura

Member
Thanh toán dễ dàng – Vô vàn tiện ích
Ngày 18/11/2021 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước vừa ký quyết định cho MobiFone thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ (Mobile Money) trong 2 năm (đến 18/11/2023).

Dịch vụ Mobile Money cho phép khách hàng dùng tài khoản viễn thông để thực hiện nhiều giao dịch khác nhau như: thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ, chuyển tiền, nạp/rút tiền trực tiếp tại hệ thống cửa hàng, điểm giao dịch rộng khắp trên toàn quốc của MobiFone… mà không cần có tài khoản ngân hàng, smartphone hay kết nối Internet.
MobiFone hiện đang khẩn trương hoàn thiện các bước chuẩn bị cuối cùng để có thể cung cấp dịch vụ tới khách hàng sớm nhất và dự kiến, dịch vụ sẽ được triển khai mở rộng trên hệ thống hơn 10.000 điểm giao dịch của MobiFone trên toàn quốc.
Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm Mobile Money chưa?
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 9090.
 

hoacaphao

Member
Cả Mobile Money lẫn ví điện tử đều nhằm mục đích giúp bạn chi trả các hoạt động mua bán, giao dịch thanh toán trực tuyến mức nhỏ và vừa.
 

taymonkhanh

Member
Để đăng ký, bạn cần cung cấp CMND/CCCD trùng với thông tin đăng ký trên số điện thoại. Thuê bao di động dùng để đăng ký tài khoản phải là thuê bao chính chủ, đã được xác định danh tính.
 

hoacaphao

Member
Dịch vụ này ban đầu có hạn mức thanh toán: 10 triệu đồng/tháng/tài khoản cho tổng giao dịch.
 

taymonkhanh

Member
Dịch vụ này có thể thanh toán qua tin nhắn SMS trên điện thoại: đối với những vùng chưa có internet thì đây là hình thức rất tiện lợi và hữu ích.
 
Top