• VUI LÒNG ĐỌC QUY ĐỊNH ĐĂNG BÀI TRƯỚC KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  Hỗ trợ
  Chat ngay

Hà Nội Máy bơm trục đứng và cấu tạo

Máy bơm nước trục đứng từ lâu đã nổi danh là một trong các mẫu máy bơm có nhiều ưu điểm . Tuy nức tiếng là vậy nhưng mà lại không phải ai cũng hiểu rõ và nắm bắt được 1 vài định nghĩa, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động, phân mẫu và điểm mạnh của máy. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin này với hy vọng giúp ích được nhiều cho mọi người trong công việc và cuộc sống . Mong bạn đón đọc!
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về báo giá máy bơm dầu truyền nhiệt. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Máy bơm trục đứng có cấu trúc đặc biệt với buồng bơm dài hình trụ đứng, trục bơm có độ dài tương đương buồng bơm, động cơ bơm đc đặt trên đỉnh bơm, cành bơm đặt dưới đáy bơm, máy bơm thường có công suất lớn và đc sử dụng bơm nước trong các hệ thống tăng áp.
Máy bơm trục đứng và cấu tạo
Máy bơm nước trục đứng thực chất là dòng máy bơm ly tâm đặc biệt có thiết kế trục bơm dạng thẳng đứng, đc dùng để bơm tăng áp cho những tòa nhà cao tầng, cho hệ thống phòng cháy chữa cháy và phục vụ cho hoạt động buôn bán , phân phối hoặc nông nghiệp ở 1 vài vùng đồi núi cao. Là mẫu máy bơm có cấu trúc cực đặc biệt lúc động cơm bơm đặt trên đỉnh bơm còn cành bơm thì đặt dưới đáy, đây là loại máy bơm có công suất lớn và sử dụng trong vài hệ thống tăng áp.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Máy khuấy chìm Evergush EFM-30T, mời bạn theo click vào bài viết
Vậy còn cấu trúc máy bơm trục đứng?
Như đã nói ở trên, máy bơm nước trục đứng có kết cấu hết sức đặc biệt lúc thân bơm đc thiết kế thẳng đứng còn đầu hút và đầu xả thì nằm trên cùng một đường thẳng. Bên cạnh đó động cơ bơm được thiết kế trên đỉnh máy bơm – Mẹo thiết kế khác hoàn toàn so cùng với một số dòng máy bơm khác lúc động cơ được đặt ngang hông hoặc dưới gầm máy.
có thể chia máy bơm trục đứng thành nhiều loại , trong đó mỗi loại máy bơm trục đứng lại có những cấu trúc khác nhau. Tuy thế tựu chung lại, vài mẫu máy bơm này đều bao gồm vài bộ phận như:
 1. Thân bơm.
 2. Buồng bơm.
 3. Trục bơm.
 4. Cánh bơm đặt dưới đáy bơm và thường là cánh dạng kín.
 5. Cổng ra, cổng vào.
 6. Động cơ máy đặt trên đỉnh bơm.
 7. Rọ bơm
Phân loại máy bơm như thế nào?
Chúng ta có thể phân máy bơm trục đứng thành hai dạng cơ bản là máy bơm trục đứng đa tầng cánh và máy bơm trục đứng tầng cánh. Trong đó mỗi một mẫu máy bơm sẽ có những ưu – nhược điểm và một vài ứng dụng khác nhau.
Ngoài ra, chúng ta cũng có thể phân mẫu máy bơm theo hãng phân phối , công suất hoặc ứng dụng như:
 • Máy bơm trục đứng công suất cao/ công suất thấp/ công suất trung bình.
 • Máy bơm trục đứng sử dụng hút bể/ sử dụng bơm tăng áp.
 • Máy bơm trục đứng Cnp.
 • Máy bơm trục đứng Grundfos.
 • Máy bơm trục đứng Ebara.
 • Máy bơm trục đứng Nocchi.
 • Máy bơm trục đứng Saer.
 • Máy bơm trục đứng Seoca.
 • Máy bơm trục đứng Wilo.
 • Máy bơm trục đứng Sealand
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Bơm nhựa đường
Chúng tôi trả lời toàn bộ câu hỏi của khách hàng khi có mong ước bằng máy bơm công nghiệp.
Hãy gọi điện ngay Vimex 0989775196 nhé. Xin cảm ơn!
 
Top