Share Marketing trực tuyến là làm gì

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi lylymcm, 15/1/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/17
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Web:
  BƯỚC 1 : RESEARCH - NGHIÊN CỨU
  Trong bước này pubweb.vn có thể nghiên cứu từ khóa của khách hàng cần marketing trực tuyến, dùng nhữngtools phân tích như keyword planner, ahref, alexa, similarweb để cho phân tích. Keyword planner có thể giúp cho nhữngmọi người biết mức độ cạnh tranh của nhữngtừ khóa nhờ đó có thể có tác dụng giúp mọi người lập cũng được kế hoạch phát triển hệ thống từ khóa sao giúp cho phù hợp. Ahref có thể cung cấp giúp cho mọi người biết đối thủ của mọi người như thế nào, đã phát triển đến mức nào rồi, khả năng thành công ở những từ khóa nào, cụm từ khóa nào. Alexa và similarweb có thể giúp cho mọi người biết về khách hàng của mọi người đó là ai để cho mọi người có thể lập hồ sơ phân tích khách hàng nhờ đó xây dựng cũng được bộ từ khóa tối ưu nhất có khả năng ra đơn hàng nhất có thể. tham khảo thêm: các công cụ marketing trực tuyến là gì ???

  BƯỚC 2 : STRUCTURE – KIỂM TRA BỐ CỤC CỦA SITE CẦN SEO VÀ MARKETING trực tuyến
  Vì SEO đó là tối ưu hóa giúp cho công cụ tìm kiếm nên việc mọi người sở hữu một website chuẩn SEO rất đó là quan trọng. Google hay bất kỳ công cụ tìm kiếm nào cũng đánh giá cao những website chuẩn SEO, dễ dàng giúp cho công cụ tìm kiếm có thể xem và đọc dữ liệu của site. Ngoài ra công việc cần làm của một SEOer đó là tối ưu hóa cấu trúc theo từ khóa mục tiêu để cho phát triển từ khóa giúp cho page đó.
  BƯỚC 3 : SEO ON-SITE, TỐI ƯU HÓA TRÊN TỪNG SITE
  mọi người biết đấy, mỗi một trang trên từng website của mọi người có thể mang tới một chủ đề khác nhau và hướng tới những mục đích khác nhau, chính vì thế nó không thể giống nhau hết cũng được. Chúng ta cần phải tối ưu hóa từng trang theo từng mục đích dùng.
  BƯỚC 4 : LINK BUILDING – XÂY DỰNG HỆ THỐNG BACKLINK
  Như những bài trước tôi chia sẻ về phương pháp xây dựng hệ thống backlink trong marketing trực tuyến , trong bước này chúng ta cần phải xây dựng những backlinks trỏ về trang chủ và nhữngtrang con, nhờ đó nâng điểm page authority giúp cho từng trang đó.
  BƯỚC 5 : INDEXING – QUÁ TRÌNH INDEX
  Tùy từng trang web mà quá trình này diễn ra sớm hay muộn, trang của mọi người liên tục cập nhật nội dung có thể cũng được google ưu tiên hơn trong công việc index bài viết. Lời khuyên của tôi giúp cho nhữngmọi người trong quá trình này đó là hãy liên tục viết bài, đều đặn cập nhật nội dung bài viết, thứ 1 có thể có tác dụng giúp mọi người rèn luyện kỹ năng viết văn, thứ 2 có thể có tác dụng giúp trang của mọi người phong phú và cũng được index nhanh hơn.
  BƯỚC 6 : ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ
  Trong bước này mọi người hãy xem nhữngtừ khóa của bài viết mà mình đã viết đứng ở vị trí thứ mấy của kết quả tìm kiếm, tìm hiểu xem tại sao chúng ta lại đứng ở vị trí đó. Tất nhiên không có gì đó là chắc chắn cả, nếu như hôm nay mọi người hiểu cũng được google ngày mai nó đã khác rồi. Tuy nhiên việc đánh giá tìm hiểu có thể có tác dụng giúp mọi người có cũng được cái nhìn tổng quan để cho tiếp tục thực hiện một quá trình SEO khác thân thiện hơn. Qua nhiều chiến dịch thì tôi tin mọi người có thể chở thành một chuyên gia SEO chuyên nghiệp.
  >>> Nguồn bài viết xem thêm tại: tiếp thị online đâu là kế hoạch hiệu quả.
   
 2. phanthanhtucntt

  phanthanhtucntt New Member

  Tham gia ngày:
  10/7/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Salon tóc quận 9
  Nơi ở:
  213 Tây Hoà, Phước Long A, quận 9, Tp.HCM
  Web:
  bác có chắc chưa ? mình thấy còn thiếu nhiều lắm đó :D
   

Chia sẻ trang này