Hà Nội Khởi công xây dựng Chung cư Nhà ở xã hội Bộ Công An HACINCO Đại Kim Nguyễn Xiển

Lễ khởi công xây dựng Chung cư nhà ở xã hội Bộ Công an vừa được Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – HACINCO tổ chức vào sáng 25-6, tại Khu đô thị mới Đại Kim, đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội.
Thực hiện chủ trương của Chính phủ về chính sách nhà ở xã hội, Bộ Công an đã giao cho Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội phối hợp với Ủy ban nhân dân TP Hà Nội hoàn thiện các thủ tục cần thiết để triển khai Dự án chung cư nhà ở xã hội CBCS Bộ Công an, tại Khu đô thị mới Đại Kim, đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội.
Nhà ở xã hội HACINCO Đại Kim
có diện tích khu đất dự án khoảng hơn 20.000 m2, trong đó diện tích xây dựng chung cư là 240.700.00 m2; với 920 căn hộ, 27 Tầng và 02 tầng hầm, có diện tích linh hoạt từ 67 đến 90 m2/ căn với tổng mức đầu tư khoảng 800 tỷ đồng, dự kiến được hoàn thành trong thời gian 18 tháng. Dự án gồm hai tầng hầm và hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc cây xanh, cảnh quan hài hòa, hiện đại, phù hợp với quy hoạch chung của thành phố.

Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội là Chủ đầu tư và Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam là đơn vị thiết kế dự án nghiên cứu, áp dụng nhiều giải pháp thiết kế kiến trúc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhằm hạ giá thành sản phẩm, tạo điều kiện cho CBCS Công an nhân dân được mua căn hộ với chính sách ưu đãi.
Dự án chung cư nhà ở cán bộ, chiến sỹ Bộ Công an HACINCO được thiết kế trên nguyên tắc xanh, trong lành và cân bằng, tạo ra hình thái không gian mang tính biểu tượng trong khu vực. Giá trị không gian kiến trúc được thể hiện khéo léo trong thiết kế cảnh quan và chi tiết nội, ngoại thất tạo nên phong cách đặc trưng cho dự án.
Đặc biệt, tại Dự án chung cư nhà ở xã hội HACINCO Đại Kim đây có hệ thống trường mầm non ở tầng một và tầng hai tòa nhà, kết nối trực tiếp với vườn cây xanh và đài phun nước. Mục tiêu cốt lõi của dự án là chú trọng phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và các dịch vụ tiện tích công cộng tối ưu, nhằm tạo lập cuộc sống thoải mái nhất cho cư dân.
Thông tin chi tiết về dự án chung cư nhà ở xã hội Hacinco Đại Kim Nguyễn Xiển:
Hotline: 0988160384
(Tư vấn, hỗ trợ thủ tục đăng ký hồ sơ)
 
Top