Tin CNTT Hướng dẫn tăng like Facebook và YouTube trên Addmefast

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi VN-Tek, 11/3/18.

 1. VN-Tek

  VN-Tek New Member

  Tham gia ngày:
  3/9/17
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Addmefast là một website cho phép mọi người like page Facebook lẫn nhau. Khi bạn like page người khác, bạn sẽ được một số điểm (point) tương ứng và sử dụng số điểm đó để thưởng cho những người khác like page của bạn như Facebook, YouTube, Twitter….

  Sau khi đăng kí, mỗi ngày bạn sẽ có 50 điểm, và điểm thương cho mỗi lần like là 2-9 điểm (thường thì 7-9 điểm). Bạn thưởng càng nhiều điểm thì page của bạn sẽ tăng like càng nhanh, nhưng đổi lại chúng ta sẽ phải “cật lực” kiếm điểm Ngoài ra, nếu bạn giới thiệu một người mới, bạn sẽ có thêm 200 điểm. Cứ như thế, chúng ta sẽ có một cộng đồng giúp đỡ tăng like lẫn nhau.

  Và bây giờ là Hướng dẫn tăng like cho Facebook trên Addmefast


  Bước 1: Vào Addmefast.com để bắt đầu đăng kí 1 tài khoản.

  [​IMG]

  Kéo trang xuống và click vào nút Try For FREE Now

  Bước 2: Điền các thông tin cá nhân để đăng kí.

  [​IMG]

  Bước 3: Sau khi đăng kí xong, bạn kiểm tra Email để xác nhận và có ngay 50 điểm thưởng đầu tiên.

  Bước 4: Click vào nút Add Site/Page để đưa thông tin Page của bạn cho người khác like. Trong đó, mục CPC (Cost per Click) là số điểm thưởng bạn sẽ tặng cho những người like page của bạn.

  [​IMG]

  Sau khi đã add page, quay trở lại page của mình để xem like có tăng hay không nhé. Nếu bạn cho CPC cao hơn thì like sẽ tăng nhanh hơn (nhưng bạn cũng nhanh hết point).

  Bước 5: Nếu muốn giúp đỡ người khác (cũng là giúp mình), bạn trở lại Addmefast.com, nhìn vào cột bên trái, chọn 1 mục bạn muốn và bắt đầu. Ở đây tôi chọn “Facebook Likes”. Bạn hãy chú ý là, sau khi like trong cửa sổ pop-up thì tự tay bạn phải tắt pop-up đó, để chứng minh bạn tự làm chứ không phải cài đặt chương trình tự động (nhớ là phải đăng nhập Facebook hoăc Twitter hoặc Google+ trước khi làm).

  [​IMG]

  Bước 6: Mỗi ngày, bạn vào Daily Bonus (phía bên trái, dưới My Sites) để nhận thêm 150 điểm thưởng lưu ý bạn phải có đủ 20 click nhé. Bạn cũng có thể vào phần Website Hits để nó chạy tự động để kiếm điểm từ việc view website khác.

  [​IMG]

  Bước 7: Giới thiệu cho bạn bè, kiếm thêm điểm thưởng và lập 1 cộng đồng giúp đỡ nhau. Với chương trình đơn giản này, bạn sẽ nhanh chóng có một lượng like lớn hết sức đơn giản.

  VN-Tek

  The post Hướng dẫn tăng like Facebook và YouTube trên Addmefast appeared first on VN-Tek.
   
  KingCom thích bài này.
 2. KingCom

  KingCom Member

  Tham gia ngày:
  28/9/17
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  hay quá bạn ơi :Shoot1:
   

Chia sẻ trang này