Hướng dẫn Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Coinbase số đông chi tiết nhất

minhdang

Member
Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Coinbase số đông chi tiết nhất
khách hàng Hoa Kỳ cư trú tại tiểu bang mà Coinbase phân phối nhà sản xuất có thể nạp tiền vào account Coinbase của họ bằng USD thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản ACH. Trước lúc chuyển tiền trong khoảng ngân hàng của các bạn, bạn phải xác minh account nhà băng Hoa Kỳ của mình ưng chuẩn tiến trình bên dưới.Hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn Coinbase
Gửi tiền có sẵn trên ứng dụng Pro dành cho trang bị di động bằng cách truy hỏi cập trang danh mục đầu cơ và click vào nút Deposit ở góc trên cùng bên phải.

 • Mở chế độ xem giao dịch
 • Trên cột bên trái bên dưới số dư trên Wallet, hãy chọn tùy chọn Deposit
 • Trong trường Loại tiền tệ, hãy chọn đô la
 • Chọn tab Bank tài khoản, sau ấy chọn From, sau đấy chọn Add tài khoản
 • bạn sẽ được chuyển hướng tới Coinbase.com để hoàn thành quá trình xác minh account ngân hàng.
  Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn coinbase
  quý khách Hoa Kỳ trú ngụ tại tiểu bang mà Coinbase cung ứng nhà cung cấp có thể nạp tiền vào account Coinbase của họ bằng đô la duyệt chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản ACH. Trước khi chuyển tiền từ nhà băng của các bạn, các bạn phải xác minh tài khoản nhà băng Hoa Kỳ của mình phê chuẩn các bước bên dưới.
  Gửi tiền có sẵn trên áp dụng Pro dành cho trang bị di động bằng cách tầm nã cập trang danh mục đầu tư và nhấn vào nút Deposit ở góc trên cùng bên phải.
 • Mở chế độ xem thương lượng tại pro.coinbase.com/trade
 • Trên cột bên trái bên dưới số dư trên Wallet, hãy chọn tùy chọn Deposit
 • Trong trường Loại tiền tệ, hãy chọn đô la Mỹ
 • Chọn tab Bank account, sau ấy chọn From, sau ấy chọn Add tài khoản
 • bạn sẽ được chuyển hướng đến Coinbase.com để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản nhà băng.
>>sàn giao dịch coinbase
Để rút tiền, hãy đăng nhập vào account Coinbase Commerce của bạn và nhấp vào nút Withdraw kế bên tiền điện tử có can hệ trong phần Balances. Một cửa sổ sẽ hiện ra và hỏi các bạn muốn rút bao nhiêu và bạn muốn những khoản tiền này đi đâu. Tại thời khắc này, Coinbase Commerce là nhà cung cấp chỉ sử dụng tiền điện tử, có nghĩa là các bạn không thể liên kết trực tiếp account nhà băng với tài khoản Commerce của mình. Tuy thế, bạn có thể chuyển đổi tiền tài mình sang USDC hoặc rút chúng vào tài khoản Coinbase của bạn. Trong khoảng đấy bạn có thể rút tiền về account nhà băng đã kết liên của mình.
Có một khoản phí 1% để chuyển đổi và rút tiền điện tử của bạn sang fiat ngoài phí mạng tiêu chuẩn. Một khoản phí mạng là thiết yếu để đàm phán của bạn được xử lý bởi mạng lưới tiền điện tử phi tập trung. Phí này được chuyển cho những công ty khai thác tiền điện tử, ko phải Coinbase, như một động lực để bảo mật mạng và bao gồm giao dịch của bạn trên blockchain.
Có 1 số nguyên tố phụ thuộc vào mạng được sử dụng để tính phí rút tiền, khiến việc dự báo những khoản phí này trước lúc rút tiền trở nên cạnh tranh. Điều đấy đang được đề cập, phí rút tiền đối với Bitcoin có xu thế là $ 1,00- $ 5,00 và phí cho những loại tiền điện tử khác có xu hướng dưới $ 1,00. Nhìn chung, những khoản phí này sẽ cao hơn khi nhận được phổ biến khoản trả tiền hơn. Những khoản phí này chẳng phải là phí Coinbase, vì chúng được xác định bởi mạng tiền điện tử.
Có số tiền tối thiểu mà tôi phải rút không? Có, nhưng mức tối thiểu là nhỏ để đảm bảo bạn luôn có quyền truy hỏi cập vào tiền tài mình. Các mức tối thiểu này nghiêng ngả theo tỷ giá ân hận đoái, nhưng khái quát là dưới 0,10 USD. Vậy có số tiền tối đa mà tôi có thể rút không? Ko có dừng rút tiền tối đa trên Coinbase Commerce các bạn có thể rút đông đảo tiền bất kỳ khi nào.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sàn tiền ảo uy tín
 
Top