Hướng dẫn Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex dễ dàng nhất

minhdang

Member
Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex, và sắm bán trên Bittrex trong khoảng A – Z
Sàn Bittrex Là Gì? – Hiện nay các đồng bạc điện tử ngày càng trở nên đa dạng tại nhiều quốc giá trên thế giới trong ấy có Việt Nam. Điểm chừng như Bitcoin, Ethereum và những Altcoin khác đang nhận được sự để ý của giới đầu cơ trong mảng vốn đầu tư. Khi này việc sắm một sàn giao dịch uy tín để mua bán các đồng coin hoặc Tradecoin là vấn đề dành đầu tiên hàng đầu. Bài viết này Blog tiền ảo sẽ san sẻ với các bạn sàn giao dịch Bittrex.com, một sàn được phổ biến người trên thế giới cũng như Việt Nam dùng và Phân tích là uy tín, an toàn, khắc phục rủi ro trong hoạt động giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex
thao tác 1. Việc đầu tiên, bạn tróc nã cập vào link này https://bittrex.com/account/Register để thực hiện đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex. Bạn điền đây đủ thông tin Email, Password rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. Cuối cùng nhấp vào “Sign-up”.

>>Đánh giá sàn bittrex
*Lưu ý
: Mật khẩu các bạn nhập vào phải có ít ra 8 ký tự trong đấy gồm những chứ viết HOA, chữ thường và 1 Thống kê.
bước 2: Hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho các bạn một Email xác nhận đăng ký, các bạn vào hộp thư tới email đã nhập và click vào Link để Verifi như dưới hình.
thao tác 3. Sau lúc xác nhận Email thành công, Bittrex sẽ chuyển bạn tới giao diện “login”, các bạn click vào “Login” rồi điền Email và Password để thực hiện đăng nhập.

thao tác 4. Hoàn tất thao tác xác minh cơ bản (Basic Verification). Sau khi đăng nhập bạn chọn “Setting”góc màn hình bên phải, rồi chọn mục “Basic verification”, điền gần như thông báo như hình dưới để nâng mức rút tiền, rút được một lần $2.000.
Nhập thông báo đơn thuần trên Bittrex
Trong những mục trên thì ApartmaentPassport nember là 2 mục ko buộc phải các bạn có thể bỏ qua, Mã bưu chính của Hà Nội là 100000 và TPHCM là 700000 còn các thành thị khác các bạn mua trên google nhé. Nhập gần như sau đấy click “Submit” để hoàn thành. Giả dụ các bạn muốn cải thiện thêm mức tiền được rút mỗi lần lên 50.000 đô la Mỹ thì có thể làm tiếp tục mục Enhanced Verificatioin. Xem hướng dẫn bài viết dưới:
bước 5: công nhận số điện thoại: Ngoài ra, các bạn có thể làm thêm một bước xác nhận SĐT nữa để có thể dùng phổ thông hơn tính năng trên sàn phân phối Bittrex. Cũng trong mục “Setting” bạn chọn “Phone Verificatioin” , chọn cờ Việt Nam rồi nhập sđt của bạn vào (Nhớ nhập cả mã vùng +84 nhé).
Sau ấy hệ thống Bittrex sẽ gửi cho các bạn một mã code 6 số qua sms, các bạn nhập mã vào rồi nhấn “Verifi” để hoàn thành.
có thể các bạn quan tâm review sàn bittrex
Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sàn tiền ảo uy tín
 
Top