Hồ sơ cần cho đăng ký thương hiệu độc quyền cho công ty

Thảo luận trong 'Pháp luật' bắt đầu bởi quanghvneu, 11/8/16.

 1. quanghvneu

  quanghvneu Member

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Luật Hoàng Phi xin tư vấn cho chúng ta các bước làm bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu sản phẩm, nếu bạn có bất cứ hoài nghi nào liên quan đến hồ sơ hay muốn đăng ký độc quyền thương hiệu xin gọi vào đường dây nóng của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Sau khi xác định được nhãn hiệu cần đăng ký song song với danh mục phân sản phẩm dịch vụ sẽ mang nhãn hiệu đó thì công việc kế tiếp là chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền và dang ky bao ho nhan hieu. bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền được nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ (NOIP) và là cơ sở để NOIP tham khảo cấp Giấy chứng thực đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Việc nộp hồ sơ đăng ký độc quyền thương hiệu cần vận dụng càng sớm càng tốt vì NOIP sẽ vận dụng so sánh nhãn hiệu được nộp theo hồ sơ đăng ký độc quyền thương hiệu với các thương hiệu khác đã được nộp trước kia.

  [​IMG]

  Có thể nói hồ sơ đăng ký thương hiệu đã chứa đựng toàn bộ thông tin về chất lượng (mẫu độ uy tín, danh mục hàng hóa dịch vụ, ...) và thông tin về người đứng tên đăng ký thương hiệu độc quyền và các thông tin khác có liên quan. Như vậy hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền là nguồn thông tin cần thiết để giúp cho Cục Sở hữu trí tuệ có thể đơn giản xem xét, giám định bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền theo các công việc, quy trình theo quy định của luật pháp về nhãn hiệu nói tiêng, SHTT nhìn chung.

  ---> Tham khảo Đăng ký bản quyền tác giả ở đâu

  Hồ sơ đăng ký độc quyền thương hiệu gồm có các tài liệu gì?

  Tài liệu tối thiểu

  (a) 02 Tờ khai đăng ký theo mẫu số 04-NH, Phụ lục A của Thông tư 01/2007/TT- BKHCN;

  (b) 05 Mẫu độ uy tín (Mẫu thương hiệu phải được trình bày rõ ràng với kích thước của mỗi thành phần trong nhãn hiệu không quá 80mm và không bé hơn 8mm, nói chung nhãn hiệu phải được diễn tảmiêu tả trong khuôn mẫu nhãn hiệu có kích tấc 80mm x 80mm in trên Tờ khai)

  (c) Bản sao chứng bằng nộp tổn phí, lệ tổn phí (trường hợp nộp phí tổn, lệ phí qua dịch vụ bưu chính hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Cục SHTT. Đối với đơn đăng ký nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận

  Ngoài Các tài liệu quy định Vừa qua, đơn còn bắt buộc phải có thêm Các tài liệu sau đây:

  (a) Quy chế dùng nhãn hiệu tập thể/nhãn hiệu chứng nhận;

  (b) Bản thuyết minh về tính chất,chất lượng đặc trưng (hoặc đặc thù) của sản phẩm mang nhãn hiệu (nếu nhãn hiệu được đăng ký là nhãn hiệu tập thể sử dụng cho sản phẩm có tính chất đặc thù hoặc là nhãn hiệu chứng nhận độ tin cậy của sản phẩm hoặc là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý);

  (c) Bản đồ xác lập lãnh thổ (nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu chứng thực nguồn gốc địa lý của sản phẩm).

  Cùng với rất nhiều chuyên viên giàu kinh nghiệm trong tư vấn và lập hồ sơ đăng ký độc quyền thương hiệu, bảo vệ tài sản Sở hữu trí tuệ của cá nhân và công ty, chúng tôi là một trong Các độ an toàn luật lớn của nước ta sẽ giúp bạn đăng ký độc quyền thương hiệu , chỉ dẫn, lập hồ sơ và tư vấn Các vấn đề khác mà bạn đang vướng mắc.
   

Chia sẻ trang này