Tin CNTT Điểm mặt những phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi HaTT, 20/3/20.

 1. HaTT

  HaTT New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Top 5 gương mặt tiêu biểu trong "làng" phần mềm hóa đơn điện tử

  Việc Chính phủ quy định bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung phần mềm hóa đơn điện tử, làm sao để có thể chọn được một phần mềm "chất lượng" - phần mềm hoạt động tốt, thao tác trên phần mềm dễ dàng và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới bạn 5 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất, là "ngôi sao sáng" để "chọn mặt gửi vàng"

  1. Phần mềm iHOADON
  Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần Công nghệ tin hoc EFY Việt Nam
  Được phát triển vởi EFY Việt Nam, với 12 năm kinh nghiệm rong lĩnh vực phát triển phần mềm kế toán, hoá đơn điện tử, kê khai thuế,…Dịch vụ hóa đơn điện tử iHOADON có tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn điện tử, hỗ trợ một cách đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT…theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế về lưu trữ, bảo mật, kết nối với các phần mềm, khả năng khởi tạo và phát hành hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi ,...

  [​IMG]
  Ưu điểm:
  - Miễn phí thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu khách hàng
  - Tốc độ xuất hóa đơn lên đến 500 hóa đơn/phút – nhanh và vô cùng chuẩn xác
  - Tự động gửi thông báo phát hành hóa đơn điện tử cho Cơ quan thuế.
  - Lưu trữ dữ liệu trên kho điện toán đám mây EFY-eCloud giúp tiết kiệm chi phí
  - Công nghệ bảo mật của phần mềm được tối ưu theo công nghệ bản quyền của Mỹ, được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả, được kiểm tra và kết nối với hệ thống xác thực của Tổng cục Thuế.
  - Tích hợp dữ liệu với các hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp (CRM, ERP…), các phần mềm kế toán (Misa, Fast, 3A Soft, Excel…), các phần mềm quản lý bán hàng…
  - Tổng đài tư vấn với trăm nhân viên phục vụ 24/7 tận tâm, lịch sự, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn có các kênh khác hỗ trợ tư vấn như: website, facebook,…

  2. Phần mềm S-Invoice
  Đơn vị cung cấp: Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel
  Dịch vụ hoá đơn điện tử S-Invoice đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về nghiệp vụ hóa đơn điện tử, bảo mật, lưu trữ hóa đơn theo quy định của Nhà nước, phù hợp với đa số loại hình doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

  [​IMG]
  Ưu điểm
  - Có cơ sở hạ tầng mạng lớn, bảo mật, hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, tuyệt đối an toàn trong nhiệm vụ lưu trữ và quản lý hóa đơn,
  - Khả năng phát hành số lượng lớn hóa đơn 1 ngày
  - Tích hợp sẵn tính năng gửi SMS cho khách hàng của doanh nghiệp
  - Khả năng tùy chọn mẫu hóa đơn linh hoạt.
  Tuy nhiên, nhà cung cấp hóa đơn điện tửu này là khách hàng chỉ có thể tùy chọn, chỉnh sửa trong các mẫu hóa đơn có sẵn mà S-invoice cung cấp, tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng là tổng đài chung cho tất cả các sản phẩm trong đó có hỗ trợ dịch vụ hóa đơn điện tử.

  3. Phần mềm eHoadon
  Đơn vị cung cấp: Tập đoàn BKAV
  Một số tính năng nổi bật của Bkav eHoadon có thể kể đến như: Không giới hạn thời gian sử dụng, phần mềm dễ sử dụng nhất, bảo mật, an toàn, dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác…

  [​IMG]
  Ưu điểm;
  - Khách hàng có thể đồng thời sử dụng miễn phí 5 mẫu hóa đơn có sẵn hoặc được thiết kế hóa đơn theo yêu cầu.
  - Phần mềm dễ sử dụng nhất khi không cần cài đặt như các phần mềm xuất hóa đơn khác.
  - Chức năng gửi email thông báo mã tra cứu hóa đơn nhanh chóng.
  - Dễ dàng tích hợp với mọi phần mềm kế toán, phẩm mềm bán hàng bán hàng hay các phần mềm tính thuế của doanh nghiệp…
  4. Phần mềm MeInvoice.vn
  Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần MISA. Meinvoice mang đến các dịch vụ hóa đơn điện tử ổn định, chất lượng, đảm bảo giá trị pháp lý được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000, 27000, CMMi, CSA STAR.

  [​IMG]
  Ưu điểm
  - Tích hợp với tất cả các giải pháp phần mềm quản lý ưu việt do MISA phát triển tạo thành một hệ sinh thái, đồng bộ dữ liệu cho các đơn vị.
  - Có thể xuất hóa đơn ngay trên phần mềm kế toán MISA và tự động hạch toán doanh thu, tự động lập tờ khai thuế GTGT, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn để kê khai thuế qua mạng,
  - Tự thiết kế mẫu hóa đơn điện tử theo nhu cầu,
  - Đảm bảo lưu trữ hóa đơn an toàn trong 10 năm.

  5. Phần mềm EasyInvoice
  Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams.
  Phần mềm EasyInvoice có nền tảng online với giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng, phù hợp với mọi người dùng. Khả năng quản lý, lưu trữ dữ liệu bảo mật và an toàn.
  [​IMG]
  Ưu điểm
  - Đáp ứng được khả năng phát hành hóa đơn hàng loạt của doanh nghiệp,
  - Hỗ trợ đa dạng các loại báo cáo, thống kê, tích hợp chức năng phân quyền người dùng theo nhu cầu quản trị,
  - Không giới hạn số lượng máy và địa điểm sử dụng, sẵn sàng kết nối với cổng xác thực của cơ quan Thuế và cung cấp nhiều hình thức tra cứu hóa đơn cho khách hàng của doanh nghiệp.

  Tuy nhiên ngoài đơn giá gói hóa đơn, phí khởi tạo hệ thống, với một số gói hóa đơn, Easyinvoice có thu thêm phí thiết kế hóa đơn, phí tích hợp, phí hỗ trợ trực tiếp tại đơn vị.

  Trên đây là top 5 nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, hy vọng mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp cho một giải pháp hóa đơn điện tử thông minh cho doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này