Toàn Quốc Đầu báo khói quang Chung Mei WT32L có kiểm định Pccc

Báo cháy Chung Mei là loại thiết bị báo cháy vô cùng phổ biến hiện nay, bởi vì những thiết bị báo cháy của Chung Mei có chất lượng tốt, giá thành hợp lý đồng thời rất dễ lắp đặt. Một hệ thống báo cháy của Chung Mei bao gồm: tủ trung tâm , đầu báo khói quang, đầu báo nhiệt, chuống báo cháy, nút ấn báo cháy, đèn báo cháy…

Đầu báo khói quang Chung Mei WT32L với nguyên tắc cảm biến quang điện cho khả năng phát hiện khói nhanh và chính xác nhất.

Là loại thiết bị dò được kích hoạt một cách nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy và không có báo động giả do các hóa chất, khí thải, gió và ánh sáng bên ngoài.

*Thông số kỹ thuật:

– Model: CM-WT32L

– Loại: 2 dây

– Điện áp hoạt động: 12 ∼ 30VDC

– Dòng báo động: 24VDC 30mA

– Dòng chuẩn: 24VDC / 25µA

– Phân cực: không phân cực

– Thiết lập độ nhạy: theo tiêu chuẩn EN54, CNS

– Nhiệt độ môi trường xung quanh: -10oc ∼ +50oc

– Độ ẩm môi trường: 95%

– Vật liệu: nhựa chống cháy

– Trọng lượng: 138g

– Màu sắc: trắng

– Kích thước: 101 (đường kính) x 49 (chiều cao)mm

Đầu báo khói cũng như các thiết bị báo cháy của hãng Chung Mei hiện tại đã được CS PCCC cấp Giấy chứng nhận kiểm định. Trên mỗi thiết bị báo cháy đều được dán tem kiểm định Pccc. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn nữa khi lựa chọn sản phẩm

Công ty PCCC Hero chuyên cung cấp các thiết bị báo cháy Chung Mei đã được kiểm định, đồng thời chúng tôi có khả năng lắp đặt hệ thống báo cháy theo nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại PCCC HERO

HOTLINE: 0246.292.8349- 0868.469.616- 0971 690 663

WEB: phongchaycongnghiep.vn
 
Top