• VUI LÒNG ĐỌC QUY ĐỊNH ĐĂNG BÀI TRƯỚC KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
    Hỗ trợ
    Chat ngay

Hà Nội Chia sẻ cách bảo quản máy bơm

Máy bơm nước có nhiều ứng dụng, bằng máy bơm nước có hiệu suất sử dụng cao Tuy thế cần bảo dưỡng máy bơm nước chu kỳ , bảo quản máy bơm nước chuẩn xác Chỉ dẫn mới có đc hiệu suất sử dụng max và thời gian dùng bền vững nhất.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm hóa chất thùng phuy. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Máy bơm nước là thiết bị dùng để chuyển chất lỏng (nước hoặc hóa chất) hoặc khí từ nơi có áp suất thấp hơn đến nơi có áp suất cao hơn.
Vậy Bí quyết bảo quản máy bơm nước thế nào và cần để ý 1 số gì khi bằng máy bơm nước? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong bài viết này nhé!
Chỉ dẫn bảo quản máy bơm nước
Máy bơm nước nếu như đc bảo quản chuẩn xác Mẹo sẽ có thể có đc tuổi thọ lâu dài , ít hiện hữu sự cố, ít hỏng hóc lúc sử dụng. Để bảo quản máy bơm tốt thì số một phải xem xét vào từng dòng máy bơm rõ ràng , nhưng lại hầu hết là địa điểm , nơi, Cách lắp đặt, cộng với quy trình check chu kỳ .
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Bơm thùng phuy hàn quốc, mời bạn theo click vào bài viết.
vài chú ý lúc bảo quản máy bơm nước bao gồm
* Lắp đặt máy bơm nước chuẩn xác Chỉ dẫn , lựa chọn địa điểm cân bằng, cố định, sử dụng máy bơm nước với hiệu suất cao
- Đọc kỹ Chỉ dẫn lắp đặt (nên nhờ đội kỹ thuật chuyên lắp đặt).
- Lắp đặt máy bơm ở gần nguồn nước và cố định vị trí lắp đặt để giảm thiểu máy bơm bị lung lay lúc hoạt động.
- Đầu hút: càng gần nguồn nước và càng ngắn thì càng tốt, luôn thẳng, ko bị gấp khúc để mẫu nước hút tốt nhất.
- Ống xả: cần lắp đặt van tiết lưu và van rà soát, đồng hồ đo áp suất của ống xả.
- Mối nối điện: Phải luôn cam kết chính xác yêu cầu kỹ thuật mà máy bơm đặt ra. chọn lựa điện năng phù hợp cho máy bơm nước, 1 số model máy bơm nước dân dụng dùng loại điện 1 pha còn máy bơm nước công nghiệp dùng mẫu điện 3 pha. năng suất sử dụng máy bơm nước cao hay thấp phụ thuộc vào việc người dung có dùng chúng chính xác Cách hay ko
- Vận hành: Trước lúc vận hành phải rà soát chu đáo một lần để bảo đảm ko có điều gì bất thường diễn ra . Trong quá trình vận hành luôn phải để ý xem có hiện tượng bất thường gì xảy ra như máy bơm quá nóng, máy bơm không đủ nước hay máy bơm chạy quá tải để có Hướng dẫn khắc phục sự cố một Chỉ dẫn sớm nhất.
chú ý rà soát kỹ càng 1 số model máy bơm nước trước khi dùng , chọn máy bơm nước xịn
* bảo dưỡng máy bơm nước định kỳ 3 hoặc 6 tháng 1 lần tùy vào nhu cầu bơm hỗ trợ nâng cao năng suất bằng máy bơm cũng như giảm thiểu 1 vài hư hại , 1 vài sự cố máy bơm có thể hiện hữu .
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Bơm hóa chất đầu nhựa
mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được giúp đỡ nhé.
Xin cảm ơn!
 
Top