CBOE và CME Group bổ sung thông tin về hợp đồng tương lai Bitcoin

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi VN-Tek, 9/12/17.

 1. VN-Tek

  VN-Tek New Member

  Tham gia ngày:
  3/9/17
  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Hợp đồng tương lai Bitcoin của CBOE (XBT)


  CBOE sẽ niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin dưới mã “XBT”, dựa theo giá trị Bitcoin tại sàn Gemini. Giờ giao dịch cho hợp đồng XBT kết thúc lúc 2:45 PM dựa trên thời điểm thanh lý và biên độ tối thiểu cho mỗi giao dịch là 10 điểm hoặc 10 USD.


  Liên quan đến các loại hợp đồng tương lai áp dụng trong giao dịch, sẽ có hợp đồng hàng tuần, hợp đồng theo chuỗi và hợp đồng hàng quý.

  Tại thời điểm thông cáo báo chí, ngày niêm yết được ghi là “chưa hình thành và chờ xem xét theo luật định”, nhưng có vẻ là nó sẽ xuất hiện vào cuối tháng 12 hoặc đầu năm 2018.

  Hợp đồng tương lai Bitcoin của CME


  Mặc dù CME cho biết sẽ phát hành hợp đồng tương lai vào ngày 11/12, nhưng có thể mọi người sẽ chờ đợi lâu hơn, vì CME chưa đệ trình lên Uỷ ban Giao dịch Hàng hoá Tương lai (CFTC). Tuy nhiên công ty cho biết là vẫn đang thảo luận tích cực với cơ quan quản lý.

  Giá trị của hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ thanh toán bằng tiền mặt và dựa trên tỷ giá tham chiếu bởi BRR – công cụ so sánh tỷ giá USD và BTC.

  Để quản lý biến động giá, CME không cho phép giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin ở mức giá trên hoặc dưới 20% so với mức giá ngày hôm trước.

  Vì Bitcoin là một loại tài sản biến động và không ổn định, đây là cơ hội cho các nhà đầu tư tin vào giá trị của hợp đồng tương lai được giữ vững.

  Bất chấp trì hoãn, CME hy vọng sẽ phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin vào cuối năm nay – với giả thiết họ được CFTC chấp thuận.

  VN-Tek


  The post CBOE và CME Group bổ sung thông tin về hợp đồng tương lai Bitcoin appeared first on VN-Tek.
   

Chia sẻ trang này