Hướng dẫn Cách đào Bitcoin hiệu quả nhất 2017

Thảo luận trong 'MMO - Kiếm tiền online' bắt đầu bởi KingCom, 25/10/17.

 1. KingCom

  KingCom Member

  Tham gia ngày:
  28/9/17
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bitcoin là gì? Tại sao 1 Bitcoin lại có giá lên tới 150 triệu Việt Nam Đồng

  Bitcoin là một hệ thống mạng lưới phân cấp và không có bên thứ 3 nào đứng ra làm trung gian điều khiển nó. Việc đào Bitcoin sẽ giúp mạng lưới xác nhận giao dịch từ người A sang người B, hoặc ngăn chặn việc người A thực hiện hành vi gian lận khi giao dịch cùng một lúc với người B hoặc người C.

  Mọi người tham gia đào Bitcoin chính là giúp cho hệ thống tự động hoạt động mà không phải qua một ngân hàng trung gian nào cả (đây chính là đặc điểm quý nhất của Bitcoin, không một ai có thể kiểm soát được Bitcoin, ngay cả người sáng tạo ra nó là Satoshi)

  Đào Bitcoin là gì?

  Trong mạng lưới Bitcoin mỗi 1 thợ mỏ phải cạnh tranh với nhau để trở thành người đầu tiên giải được thuật toán mà hệ thống đứa ra, thợ mỏ sẽ được trả công tương ứng với mức phí giao dịch và họ xử lý, đồng thời nhận được phần thưởng bổ xung cho mỗi khối Bitcoin khai thác, hiện là 12.5 Bitcoin/ khối. Cứ mỗi 4 năm giá trị này lại giảm đi một nửa.

  Vì vậy có thể khẳng định, sau mỗi 4 năm giá trị Bitcoin sẽ tăng lên gấp nhiều lần, việc kiếm được dù chỉ 0.01 Bitcoin hiện nay và để tiết kiệm đến mai sau chắc chắn sẽ là một số tiền lớn.

  Theo wikipedia Bitcoin (ký hiệu: BTC) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp dựa trên một mã nguồn mở, giao thức Internet ngang hàng. Nó được giới thiệu bởi một nhà phát triển tên là Satoshi Nakamoto trong năm 2009, đây là đồng tiền tệ ảo có giá trị và phổ biến nhất trên mạng hiện nay.

  Giá 1 Bitcoin hiện nay là bao nhiêu tiền?

  Giá 1 Bitcoin ngày hôm nay (21/10/2017) là 6100 $ tương đương với khoảng 140 triệu Việt Nam Đồng cho thấy sức mạnh to lớn của đồng tiền này (Trong tương lai nó có thể tăng đến 10000$ – 20000$/ 1 Bitcoin là điều có thể, Bitcoin đầy đủ các yếu tố như vàng 2.0 trên mạng. Sở hữu 1 – 2 Bitcoin bây giờ làm của hồi môn cho con cháu mai sau là việc đầu tư khôn ngoan nhất hiện nay – Giá Bitcoin sau 10 năm nữa có thể tăng gấp nhiều lần hiện nay)

  Hướng dẫn từng bước đào Bitcoin free hàng ngày với FreeBitcoin và nhiều trang khác

  Trước khi bắt đầu kiếm Bitcoin free hàng ngày bạn phải tạo một ví Bitcoin (là địa chỉ để bạn nhận Bitcoin trên mạng)

  Bước 1: tạo ví Bitcoin – Ví để nhận và chuyển Bitcoin online trên mạng của riêng bạn

  Bạn bắt buộc có địa chỉ ví Bitcoin để nhận Bitcoin miễn phí, vào: https://www.coinbase.com/signup để đăng ký một địa chỉ tạo ví

  [​IMG]

  Bạn chỉ cần nhập first name, last name, email và mật khẩu rồi tích vào i agree sau đó Create account

  Tiếp theo vào email xác nhận tài khoản coinbase:

  [​IMG]


  Để lấy địa chỉ ví Bitcoin, các bạn click vào View Your Account như hình

  [​IMG]

  Click View your accounts như hình trên để xem địa chỉ ví Bitcoin của mình:

  [​IMG]

  Địa chỉ ví của bạn sẽ có dạng là 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX dùng để nhận Bitcoin miễn phí các trang trên mạng.

  Lưu ý là địa chỉ ví này thay đổi theo thời gian, ví dụ bây giờ nó hiển thị là 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX nhưng vài tiếng sau bạn click vào sẽ thấy nó hiển thị ví dạng khác như gVadfaFgg445ojtpZ4Ffa8WqFDA… Nhưng tất cả đều là ví của bạn, bạn gửi tiền vào bất kỳ địa chỉ nào thì cũng nhận được Bitcoin như vậy hết (Coinbase làm vậy để bảo mật tài khoản ví của bạn)

  Bước 2: Sau khi đã có địa chỉ ví Bitcoin bắt đầu đào thôi :Beauty:

  Bạn có thể kiếm Bitcoin hàng giờ bằng cách đăng ký một tài khoản freebitco miễn phí
  tại => http://freebitco.in

  Điền thông tin vào form như hình là xong

  [​IMG]

  Rồi click Sign up để hoàn thành đăng ký. Sau đó bạn phải vào email kích hoạt tài khoản tiếp theo có thể đăng nhập và nhận Bitcoin miễn phí. Để tiến hành nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ bạn click nút Claim your Free BTC Now để quay số miễn phí, nếu may mắn bạn sẽ nhận được rất nhiều Bitcoin

  [​IMG]

  Tiếp theo click dòng xác nhận captcha “tôi không phải là người máy” nhỏ tí bên dưới:

  [​IMG]

  Bạn phải hoàn thành captcha bằng cách xác nhận theo yêu cầu của nó:

  [​IMG]


  Sau khi có xác nhận màu xanh là bạn đã vượt qua captcha, tiếp theo click Roll để bắt đầu nhận Bitcoin miễn phí, treo máy để đó thôi được rồi.

  [​IMG]

  Mình đã nhận được 0.00000738 BTC và 2 free lottery tickets. Sau 59 phút 54 giây nữa mình có thể tiếp tục vào nhận Bitcoin như hình:

  [​IMG]

  0.00000738 BTC và 2 free lottery tickets là số tiền mình vừa kiếm được, bạn có thể dùng free lottery tickets để chơi game hoặc bán ra Bitcoin tiếp, để bán free lottery tickets bạn vào tab Rewards nhé. Bạn hãy thường xuyên quay số may mắn hàng giờ nhé (sau mỗi giờ bạn có thể quay số 1 lần tiếp), nếu may mắn bạn có thể đạt được số 10.000 và kiếm được ngay lập tức 0.7 Bitcoin (rất có giá trị – tương đương với vài chục triệu Việt Nam Đồng)

  Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm Bitcoin tại đây bằng cách chơi game, loto hay quay xổ số miễn phí.

  Khi đã kiếm được nhiều Bitcoin rồi bạn nên rút về ví Bitcoin ở blockchain hoặc Coinbase của mình cho an toàn bằng cách click Withdraw và nhập địa chỉ ví Bitcoin dạng 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX mình đã hướng dẫn đăng ký ở trên, đây là địa chỉ ví Bitcoin trên mạng của bạn, cũng giống như ví tiền cá nhân của bạn rất an toàn:

  [​IMG]

  CLick vào tab manual và rút về ví Bitcoin ở blockchain thôi, đối với mỗi trang có một mức tối thiểu để rút là khác nhau, tại trang này để rút bạn phải có 0.00006000 BTC mới rút về được.

  [​IMG]

  Tại sao người ta lại trả tiền cho mình làm những việc này?

  Có một điểm chung là tất cả các trang phát Bitcoin miễn phí này là có rất nhiều quảng cáo, chủ website sẽ được lợi từ những quảng cáo này này, và họ lấy số tiền kiếm được từ quảng cáo này để chi trả cho chúng ta.

  Tóm tắt công việc cần làm hàng ngày khi kiếm tiền bằng cách đào bitcoin free này.


  (Mỗi trang có thời gian reset số tiền nhận khác nhau, sau đó bạn có thể nhận được tiền tiếp, thông thường từ 30-60 phút sau bạn sẽ lại có thể nhận được bonus, trang freebitco.in kia sau 60 phút bạn có thể nhận Bitcoin tiếp)

  Khi đã tham gia đủ số tiền tối thiểu minimum payout bạn nên rút về tài khoản Bitcoin ở Coinbase hoặc blockchain của mình, đa số các trang có chế độ tự động thanh toán khi đã đạt đủ số Bitcoin tối thiểu (ví dụ khi bạn đạt đủ 8000 satoshi nó tự động thanh toán vào ví Bitcoin ở blockchain cho bạn)

  Có rất nhiều trang đào Bitcoin miễn phí và uy tín mình đã cập nhật ở các bài viết bên dưới, bên nên kết hợp một lúc tầm 10 trang để kiếm Bitcoin cho hiệu quả nhé!

  Sưu tầm​
   
  Last edited: 25/10/17
 2. KingCom

  KingCom Member

  Tham gia ngày:
  28/9/17
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Phần 2: Đào Bitcoin miễn phí với MicroMining

  Đào Bitcoin thật đơn giản và nhanh ngay trên máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy một ngày kiếm được hàng chục ngàn satoshi là chuyện nhỏ.

  Lưu ý: Chỉ chạy được trên Win 64 bit, các phiên bản sau sẽ có sớm.

  Bước 1: Đăng ký tại => http://micromining.cloud

  Bước 2: Bấm Get Started => trong phần Your Bitcoin address bạn paste địa chỉ ví của bạn vào rồi nhấn Get Started

  [​IMG]


  Bước 3: Click vào nút Download for Windows x64 để tải Tool về.

  [​IMG]

  Bước 4: Cài đặt Tool sau khi tải về.

  [​IMG]


  Bước 5: Chạy nó đơn giản bằng cách Paste địa chỉ ví vô Tool và click OK là xong.

  [​IMG]


  Mỗi khi bạn bật máy tính hãy thực hiện bước 5 duy nhất. Để kiểm tra tài khoản hãy nhấn vào link trong Tool nhé. Máy tính hay vps của các bạn cấu hình càng cao thì đào càng nhanh và ngược lại.

  Thanh toán được với mức rất nhỏ và tự động, cụ thể: thanh toán mỗi ngày khi đạt 10000 satoshi, riêng lần đầu 15000 satoshi.

  Chúc các bạn kiếm Bitcoin thành công!
   
 3. hinhtranz

  hinhtranz New Member

  Tham gia ngày:
  14/10/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cảm ơn bạn
   
 4. quatangthanhcong

  quatangthanhcong New Member

  Tham gia ngày:
  22/10/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  May túi vải bố
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  bao nhiêu người lao đao vì bitcoin, trong đó có mìn:)
   
 5. vieticgcorp

  vieticgcorp New Member

  Tham gia ngày:
  19/6/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  bữa nay đào gì nữa, nhiều ông mua máy về đào lỗ sml
   

Chia sẻ trang này