Toàn Quốc Các ứng dụng van bớt sức ép nước cho hệ thống nước

hungvietuc1

Member
những ứng dụng van giảm sức ép nước cho hệ thống nước. Nếu sử dụng van giảm áp lực trực tiếp lâu ngày thì cặn bẩn sẽ bám vào bề mặt van gây cản trờ dòng chảy dẫn đến tổn tất lưu lượng và áp lực qua van sẽ nhiều hơn. Van giảm áp gián tiếp đổi thay áp thông qua một van Pilot nhỏ hay van điều áp. Van giảm áp trực tiếp chuyển động dựa trên nguyên tắc chênh áp để đóng mở thân van chính. Van Pilot sẽ chuyển đổi thân van chính đóng và mở một cách nhịp nhàng theo van nhỏ. Ưu thế của van giảm áp lực nước gián tiếp: Van bớt áp gián tiếp có cấu trúc vững chắc, chịu được áp lực lớn, thiết kế được những cỡ lớn lên đến 1200mm. Nên được vận dụng thoáng rộng hơn trong mỗi hệ thống như PCCC, cấp thoát nước, HVAC hoặc dầu khí. Hoàn toàn có thể dễ dàng bảo trì, vệ sinh.
Van bớt áp lực nước là công cụ giúp giữ áp suất nước đầu ra của van trong một giá trị được cài đặt sẵn thấp hơn so với sức ép nước đầu vào. Khi thiết bị hoặc đường ống vượt quá sức ép, van giảm sức ép nước sẽ auto mở cứu trợ để ngăn ngừa tai nạn. Có hai loại van giảm áp lực nước: an bớt áp lực nước trực tiếp & van bớt áp lực nước gián tiếp.
trong nhiều khu căn hộ hoặc nhà cao tầng để cung cấp nước sinh hoạt cho từng tầng, từng hộ gia đình, nước sẽ được khối hệ thống máy bơm đẩy từ tầng hầm lên tầng thượng. Sau một, nước ở tầng thượng sẽ được phân phối đến các tầng, những căn hộ. Vì nguồn nước từ trên cao đổ xuống cộng thêm áp lực nước tăng do người ta dùng van tăng áp để bơm nước từ tầng hầm lên tầng thượng tạo thành áp lực nước rât lớn, nếu không dùng an bớt áp lực nước, các thiết bị giải quyết nước sẽ gặp gian nan, thậm chí nếu áp lục nước quá mạnh, những thiiết bị xử lý nước sẽ bị hư.
lời đáp là có. Các hộ gia đình tại căn hộ hoặc trong trong mỗi tòa nhà cao mà muốn sử dụng máy điện giải để tạo nước tốt dùng hàng ngày thì vẫn đều có yên tâm mang về nhà. Khi mua máy điện giải, trước khi lắp đặt máy điện giải vào khối hệ thống nước máy, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sức ép nước trong nhà các bạn, nếu áp lực nước quá lớn, kỹ thuật sẽ lắp thêm van giảm áp nước . Áp lực nước trở về bình thường sẽ giúp máy điện giải hoạt động tốt hơn, kéo dài tuổi thọ lâu dài.
van giảm áp hoạt động dựa trên 1 van nhỏ and khối hệ thống pilot trên van lớn. Pilot là bộ phận gồm có một màng áp lực điều khiển lò xo rất nhạy với sự thay đổi của áp lực nước sau van. Lò xo của pilot sẽ được cài đặt trong mức áp lực mong muốn. Pilot van sẽ duy trì áp lực ổn định trên đường ống đằng sau van bằng phương pháp dần dần đóng mở van chính. Mức sức ép này sẽ được duy trì ổn định bất kể bước ngoặt lưu lượng trên đường ống.
Van bớt áp khí nén hay van điều áp khí nén, van giảm áp gas, van điều áp gas… là dạng van được dùng trong các khối hệ thống khí nén, bình phun, hệ thống rửa xe, khối hệ thống hơi, khí gas, ni tơ, argon…Van có khả năng đó là Điều chỉnh dòng khí đi qua van đảm bảo sức ép đầu ra của van tại một mức bảo đảm an toàn nhất theo cài đặt.
Van điều áp thủy lực là một dạng van điều áp gián tiếp. Được dùng nhiều trong số hệ thống PCCC, khối hệ thống nước lớn… các khối hệ thống thủy lực, phòng cháy có một hoặc nhiều máy bơm để cấp nước. Trong gần hệ thống máy bơm thường có áp lực nước cao. Trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy thì những van chỉ chịu được áp lực nước bình thường. Vì vậy việc bảo vệ những van tại hệ thống cùng với đảm bảo tính bảo đảm cho khối hệ thống là việc rất chi là bức thiết.
 
Top