• VUI LÒNG ĐỌC QUY ĐỊNH ĐĂNG BÀI TRƯỚC KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
    Hỗ trợ
    Chat ngay

Bẻ khóa điện thoại sam sung chỉ trong 10 phút.

Đinh Hữu

New Member
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ GIẢI PHÁP CUNG CẤP ZOHO MAIL, G SUITE, OFFICE 365 TOÀN DIÊN CHO DOANH NGHIỆP.

Vào một ngày đẹp trời, sau khi ngủ dậy vì một lý do nào đó bạn không thể nhớ nổi mật khẩu màn hình của máy. Thì đây là một trong hai cách sẽ giúp bạn

Cách 1: Mở khóa màn hình bằng tài khoản Samsung (Find My Phone)

Tài khoản Samsung không chỉ giúp sao lưu đồng bộ dữ liệu (Samsung Cloud) mà còn giúp bạn tìm kiếm điện thoại Samsung trong trường hợp bị thất lạc hay mất cắp, hơn nữa nó còn giúp bạn mở khóa màn hình trong trường hợp quên mật khẩu nhờ tính năng Find My Phone.

Để sử dụng tính năng này:

Yêu cầu:

- Máy bạn đã đăng nhập tài khoản Samsung. Nếu chưa đăng nhập thì sẽ không thể thực hiện được

- Có kết nối mạng và đã bật dịch vụ định vị.


Đăng nhập bằng tài khoản Samsung Account đã được đăng nhập trên điện thoại.Tại giao diện chính, bạn chọn mục “Unlock” bên phải màn hình.Ngay lúc này, sẽ có thông báo mở khoá điện thoại và yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu lần nữa. Sau khi hoàn thành thì máy của bạn sẽ được mở khóa và xuất hiện thông báo trên màn hình. Sau đó có thể thiết lập lại mật khẩu mới cho máy.

Cách 2: Mở khóa bằng cách khôi phục cài đặt gốc

Nếu như bạn không sử dụng tài khoản Samsung thì đây là cách đưa máy của bạn trở về trạng thái xuất xưởng nên mọi dữ liệu có trong máy sẽ được xóa sạch hoàn toàn. Vì vậy, đây là cách cuối cùng nếu không làm được.

Để thực hiện cần làm như sau:

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại. Sau đó, bạn nhấn đồng thời 3 nút Home + Tăng âm lượng + Nguồn ( với các dòng đời mới thì nút home đã được loại bỏ và thay bằng phím Bixby nên bạn có thể thay thế cách bấm lần lượt là Bixby + Tăng âm lượng + Nguồn) cho đến khi nào máy rung lên và vào chế độ Recovery là được.Bước 2: Sau khi đã vào được chế độ Recovery bạn dùng nút Giảm âm lượng để di chuyển xuống mục Wipe Data/Factory Reset và dùng phím Nguồn để chọn. Sau đó, tiếp tục dùng nút giảm âm lượng để di chuyển tới Yes – Delete All Data User và làm như trên.

Bước 3: Cuối cùng, sau khi máy đã xóa hết dữ liệu, bạn chỉ cần dùng phím Nguồn để chọn Reboot System Now là xong.

Đây là 2 cách đơn giản để bạn có thể làm tại nhà khi quên mật khẩu, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công với thủ thuật này.
 
Related threads
  • admin
    Bẻ Khóa Mật Khẩu
  • Top