TV Show Ban Tổ Chức Trao Nhầm Giải Thưởng Cho Diễn Viên Ở Cánh Diều Vàng 2019

Thảo luận trong '2! Sao' bắt đầu bởi VietTube, 19/5/20.

 1. VietTube

  VietTube New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/17
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  BTC Cánh Diều Vàng 2019 đã để xảy ra một sự cố đáng tiếc ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh triển vọng. Thay vì Oanh Kiều là cái tên được xướng lên theo thông cáo báo chí trước đó, bé Ngân Chi lại là cái tên mà mọi người đã nghe thấy ở buổi lễ trao giải.

  Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay lễ trao giải được tổ chức ở hai địa điểm là Hà Nội và TP.HCM theo phạm vi nội bộ. Chiều ngày 16/05/2020, buổi lễ đã được diễn ra tại khu vực phía Nam.

  Khi công bố Cánh diều vàng ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh triển vọng, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên khi bé Ngân Chi (diễn viên nhí của Nắng 3) là cái tên được xướng lên thay vì Oanh Kiều (Nắng 3) như thông cáo báo chí. Trước sự cố đáng tiếc này, MC Quý Bình đã thay mặt BTC gửi đến ekip Nắng 3 và diễn viên Oanh Kiều lời xin lỗi.

  [​IMG]
  Bé Ngân Chi nhận giải Nữ diễn viên triển vọng

  Quản lý của nữ diễn viên Oanh Kiều chia sẻ, Oanh Kiều đã nhận được thông tin từ BTC Cánh Diều Vàng 2019 về sự nhầm lẫn trong việc công bố nhầm kết quả giải thưởng cách đây vài ngày. Trong khi trước đó, nữ diễn viên cũng đã nhận thông tin giải thưởng Nữ diễn viên triển vọng với vai diễn Thùy Linh trong Nắng 3 đã thuộc về cô. Đây hẳn là sự cố ngoài ý muốn.

  Tại buổi trao giải Cánh Diều Vàng, Bộ phim Hạnh phúc của mẹ đại thắng khi giành được 7 giải thưởng, bao gồm: Phim truyện, Đạo diễn, Nữ diễn viên chính, Diễn viên triển vọng, Quay phim, Biên kịchÂm thanh xuất sắc.

  [​IMG]
  Bộ phim Hạnh phúc của mẹ giành được 7 giải thưởng

  The post Ban Tổ Chức Trao Nhầm Giải Thưởng Cho Diễn Viên Ở Cánh Diều Vàng 2019 appeared first on VietTube.
   

Chia sẻ trang này