• VUI LÒNG ĐỌC QUY ĐỊNH ĐĂNG BÀI TRƯỚC KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN

An toàn khi phá thai

phathuynh

New Member
Ngày nay mang rất nhiều chị em đàn bà có thai ngoài ý muốn và muốn hủy thai của bản thân, tuy nhiên tìm cách phá thai nào là hiệu quả và giảm đớn đau là chuyện mà rất nhiều chị em phụ nữ đang quan tâm? 1 trong những phương pháp phá thai thiếu làm đau đớn nhất ấy chính là phá thai bằng thuốc.

Dùng thuốc phá thai là cách phá thai nội khoa, gây ra sảy thai 1 biện pháp khi không, bằng việc sử dụng thuốc để khiến cho thai bị đẩy ra bên cạnh. Việc phá thai bằng thuốc, phải được thực hành tại số chuyên khoa phụ sản ở những bệnh viện uy tín, sử dụng với thai dưới 49 ngày có sự theo dõi chặt chẽ của các y, thầy thuốc ngay tại bệnh viện.ƯU ĐIỂM CỦA PHÁ THAI BẰNG THUỐC:

không có liên quan ngoại khoa như nạo, hút thai… Vì vậy , sẽ ít thương tổn với tử cung, ít có số tai biến như: nhiễm trùng, tử cung ra máu, dẫn đến tử cung bị thủng, hay hậu quả vô sinh…

khi dùng cách này này thì việc sảy thai rất nhẹ nhàng, kém ảnh hưởng tới tâm lý phái nữ.

thành công của cách này có khả năng thành công đến 98%.

CÁC BIỂU HIỆN NÀO PHÁT SINH LÚC PHÁ THAI?

Bên dưới là các biểu hiện thường ngày sau lúc sử dụng thuốc.:

khi sử dụng xong viên trang bị 2 có thể có biểu hiện bụng dưới bị đau, co bóp, máu ra đa dạng hơn, sẽ xuất hiện máu cục.

lúc sử dụng thuốc phá thai xong, nhất là lúc bụng co bóp sẽ cảm giác mỏi mệt, dễ ớn lạnh, buồn nôn, tiêu chảy… Vì vậy trong thời kì uống thuốc phá thai, hàng đầu sản phụ phải nghỉ ngơi, không hoạt động, ăn uống nhẹ nhàng, tuyệt đối không được nhịn ăn.

Máu chảy ra đa dạng trong 3 – 4 ngày đầu, thời kì sau một – 2 tuần lượng máu giảm như kinh nguyệt thường nhật.

dấu hiệu lúc phá thai bằng thuốc thành công:

Lượng máu chảy ngày càng ít, tránh dần theo thời gian.

Thai phụ mang biểu hiện mệt mỏi, đau bụng sau 4-5 ngày phá thai, nhưng đau đớn tránh dần.

Thai phụ nên trở lại bệnh viên để thăm khám lại sau 15 ngày sử dụng thuốc, để đánh giá rõ thai sở hữu bị sót hay ko, trường hợp sót thai cần nạo hút ra không tính.

biểu hiện phá thai ko thành công:

Thai bị sót: lúc uống thuốc mà ko thấy thai bị đẩy ra, thường chỉ ra máu như kinh nguyệt thường nhật, máu cục không còn. siêu âm thấy trong tử cung chỉ còn lại tàn dư, hoặc biết thai bị đẩy ra không tính. Chẩn đoán thì thấy phá thai không sạch, buộc phải tiến hành phương pháp hút tử cung.

Thai không ra: Sau uống thuốc 8 ngày mà ko thấy thai ra, khi siêu âm tim thai vẫn đập, bào thai thường nhật, là do thuốc không có tác dụng, nên tiến hành kiểm tra phụ khoa bằng cách khác.
 
Top